Horoscope Who? Magazine March 1 – 15 , 2011 By MorMeen

ราศีมังกร (Capricorn WhO?) เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม

การงาน การงานมีการเปลี่ยนแปลงแต่จะส่งผลดีต่อคุณในอนาคต อย่าวิตกเกินกว่าเหตุ จะมีเกณฑ์เดินทางไกล ได้ติดลูกค้า และจะส่งผลดีต่อการสร้างชื่อเสียงของคุณอย่างมาก

การเงิน เป็นเทศกาลแห่งรายจ่าย แถมยังไม่มีเรื่องโชคลาภเข้ามาอีก มีเกณฑ์เสียเงินหลายอย่าง เงินที่เก็บไว้มีเรื่องให้ต้องถอนออกมาใช้อย่างกะทันหัน พยายามบริหารเงินให้ดีจะผ่อนหนักให้เป็นเบา

ความรัก ระวังญาติพี่น้องของแฟนจะมาสร้างความหนักใจให้คุณ จะได้ยินคำพูดบางคำที่ฟังแล้วทำให้ไม่สบายใจ คนโสด สามารถเริ่มความสัมพันธ์ครั้งใหม่ได้อย่างดี ลมแห่งความรักกำลังพัดมา

Gimmick ใส่กำไลสีม่วงจะช่วยเพิ่มความหรูหรา ความมีชีวิตชีวา

 

ราศีกุมภ์ (Aquarius WhO?) เกิด 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

การงาน จะได้เริ่มต้นงานใหม่หรือมีความรับผิดชอบใหม่ๆ อะไรที่คิดจะทำแต่ยังไม่ได้ทำให้รีบทำ จะได้รับความร่วมมืออย่างดี มีปัญหากับเจ้านายลองเข้าไปพูดคุยดูอาจมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี

การเงิน การเงินไม่ค่อยดี จะหมดหลายอย่างทั้งค่าเดินทาง ค่าพาหนะ หรือซื้อรถยนต์คันใหม่ จะเสียเงินกับสิ่งเหล่านี้ค่อนข้างมาก โชคลาภยังไม่มี มีรายได้จากงานพิเศษหรือการประมูลแข่งขันแย่งชิง

ความรัก คนโสดขอให้เตรียมตัว จะได้เจอคนใหม่ๆ ในห้างสรรพสินค้าหรือที่ๆ ไม่เคยไปมาก่อน ใครอยากสละโสดตอนนี้ได้เจอเนื้อคู่แน่นอน มีคู่แล้วความสัมพันธ์ไม่ด้อยไปกว่ากัน ความรักราบรื่นดี มองอะไรก็เป็นสีชมพูไปหมด

Gimmick ใส่เสื้อสีแดงจะนำความรุ่งเรืองและสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต

 

ราศีมีน (Pisces WhO?) เกิด 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

การงาน มีคนมาแบ่งเบาภาระการทำงานให้น้อยลง จะช่วยเหลือและเคลียร์ปัญหาได้ ทำงานเอกสารต้องระวังให้มาก ปัญหาจะเล็กลง การเจรจาค่อนข้างโดดเด่น พูดคุยกับลูกค้าจะประสบความสำเร็จ

การเงิน การเจรจากับเพศตรงข้ามจะส่งผลดีทำให้เกิดความ คล่องตัวหรือมีรายได้จากช่องทางใหม่ๆ วางแผนลงทุนควรดูให้ดี อยากให้ระวังการก่อนหนี้สินในช่วงนี้ เพราะจะเป็นภาระผูกพันอีกยาว

ความรัก ความสัมพันธ์ในตอนนี้ค่อนข้างเปราะบาง  มีคู่แล้วจะเกิดความเหินห่าง มีเรื่องให้เดินทางและเวลาไม่ค่อยตรงกัน มีเรื่องให้ทะเลาะบ่อยขึ้น ส่วนคนโสดอย่าไปตั้งความหวังเรื่องหัวใจสูงเกินไป โอกาสผิดหวังมีไม่น้อย

Gimmick ไม่ควรใส่ชุดลายทาง จะทำให้เกิดความสับสนและความไม่แน่นอนในชีวิต

 

ราศีเมษ (Aries WhO?) เกิด21 มีนาคม – 19 เมษายน

การงาน โดดเด่นในเรื่องการเดินทางไกล ถ้าวางแผนไปติดต่อลูกค้าหรือขยับขยายธุรกิจในต่างประเทศจะส่งผลดีและได้ผล สำเร็จกลับมา ระวังจะเกิดการเปลี่ยนในที่ทำงาน โดนถูกโยกย้าย เตรียมแผนสำรองไว้บ้างก็ดี

การเงิน มีเกณฑ์เสียค่าปรับ ขับรถอาจถูกใบสั่งหรือทำเงินตกหล่นสูญหาย และมีรายจ่ายเกิดจากการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อน แต่ยังมีโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาอย่างฟลุ๊กๆ ทำให้ใช้จ่ายคล่องขึ้น

ความรัก  คนโสดต้องรีบลงจากคาน ความรักลงล็อกมากที่สุด จะเจอเนื้อคู่ จะมีเพื่อนหรือคนรู้จักแนะนำให้ คนมีคู่แล้วความรักจะพลิกผันให้พบเจอแต่สิ่งดีๆ มีปัญหาไม่เข้าใจกันก็ขอคืนดีกันได้

Gimmick ใส่สร้อยไข่มุกหรือสร้อยเงินจะช่วยเรียกทรัพย์ในกระเป๋าได้มากขึ้น

 

ราศีพฤษภ (Taurus WhO?) 20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

การงาน  จะได้รับผิดชอบงานหลายๆ อย่างในเวลาเดียวกัน หรือจะมีคนโอนงานมาให้ ถือว่าเป็นเรื่องดี โดยเฉพาะใครที่เกี่ยวข้องกับงานด้านการประมูล การแข่งขัน มีโอกาสได้รับเงิน

การเงิน ต้องดูแลเงินในกระเป๋าให้ดี เพราะมีทั้งโชคและและเกณฑ์เสียเงินในเวลาเดียวกัน เป็นทุกขลาภก็ว่าได้ ได้มาแล้วพยายามนำไปบริจากเสียส่วนหนึ่ง ช่วงควรงดการเสี่ยงโชค การพนันต่างๆ

ความรัก มีแฟนแล้วระยะนี้เป็นช่วงทดสอบหัวใจ อาจถึงขั้นแตกหักแยกย้ายกันไปเลยก็ได้ รีบปรับความเข้าใจกันเสียแต่เนิ่นๆ ปัญหาที่หนักจะกลายเป็นเบาได้ คนโสดไม่ควรเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ จะเจอคนไม่จริงใจ เป็นฝ่ายเสียเปรียบ

Gimmick ใส่รองเท้าแบบมีสายรัดจะช่วยเรื่องความมั่นคงและป้องกันสถานการณ์ที่ร้ายๆ

 

ราศีเมถุน (Gemini WhO?) เกิด 21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

การงาน งานเยอะส่งผลดี เจริญก้าวหน้า โอกาสได้รับตำแหน่งหรือเลื่อนขั้นยังมีลุ้น การติดต่อกับผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน งานบางอย่างที่ลงแรงไปในตอนนี้จะได้รับผลตอบรับกลับมาดี

การเงิน ที่ติดขัดด้านเงินทองตอนนี้เริ่มดีขึ้น เพื่อนฝูงจะแนะนำโอกาสในการทำเงินที่ดีหรืองานดีๆ มาให้ อดออมใช้เท่าที่จำเป็น เงินเก็บจะเพิ่มขึ้น มีเกณฑ์ได้โชคลาภเล็กน้อยๆจากการเสี่ยง

ความรัก มีคู่แล้วความรักมีกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่ไม่ได้มีปัญหารุนแรงมากนัก พาไปดูหนังกินข้าวบ้างจะช่วยลดแรงกดดันต่างๆ ได้ดี คนโสดอาจเจอรักต่างวัย เพราะบางทีอาจไม่ใช่เนื้อคู่ เป็นการพูดคุยกันแบบเพื่อน

Gimmick ใส่เข็มขัดสีดำจะเพิ่มพลังอำนาจและความรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน

 

ราศีกรกฎ (Cancer WhO?) เกิด 21 มิถุนายน – 22 กรกฏาคม

การงาน เป็นช่วงของการเดินทางทำงานไม่เป็นที่ ต้องออกไปพบปะลูกค้าเป็นประจำ ซึ่งถือเป็นที่ดี เพราะการเจอคนเยอะๆ จะนำผลดีและข่าวดีมาด้วย การลงทุนไม่ถึงกับดีแต่ไม่ติดขัด

การเงิน รายได้เข้ามาเรื่อยๆ พร้อมโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ การลงทุนที่มีความเสี่ยงจะให้ผลตอบแทนสูง แต่จะมีคนมาช่วยใช้เงินส่วนใหญ่เป็นคนในบ้าน พี่น้อง เพื่อนสนิทมาขอความช่วยเหลือจากคุณ

ความรัก คนโสดที่เริ่มต้นจีบใหม่ๆ แนะนำให้รีบทำคะแนนแซงคู่แข่งเยอะๆ มีคู่แล้วความสัมพันธ์น่าเป็นห่วงโดยเฉพาะเรื่องเงิน พยายามพูดคุย รับฟังความเห็นของอีกฝ่ายจะไม่มีปัญหา

Gimmick ชุดสีฟ้า เสริมโดยตรงต่อชื่อเสียงและการยอมรับ

 

ราศีสิงห์ (Leo WhO?) เกิด 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

การงาน มีเกณฑ์ลงทุนติดต่อ ขยับขยายธุรกิจมากขึ้น ใครที่อยากเปิดร้านก็สามารถทำได้ ระวังเรื่องหุ้นส่วนจะเข้ากันไม่ได้ มีเหตุทำให้คุยกันไม่รู้เรื่อง พยายามคุยกันก่อนเริ่มงานปัญหาจะได้ไม่เยอะ

การเงิน  อย่างน้อยก็ยังมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ  หมุนได้คล่องตัว ให้ระวังในเรื่องการเซ็นสัญญา ข้อตกลงอาจจะเสียเปรียบ อย่าหวังรวยด้วยการปล่อยเงินกู้ มีโอกาสโดนโกง ไม่ได้เงินคืนทั้งต้นและดอก

ความรัก ช่วงนี้คนมีแฟนแล้วจะเจอปัญหาทั้งเรื่องานและเรื่องส่วนตัวไปพร้อมๆ กัน ให้ระวังเรื่องคำพูด คนโสดอย่าเพิ่งรีบร้อนเพราะอาจเจอกับคู่แข่ง อยากให้รอไปกัน เกณฑ์ความรักยังไม่ใช่คู่แท้

Gimmick ใส่แหวนเงินที่นิ้วจะเพิ่มพลังอำนาจพร้อมโอกาสใหม่ๆ

 

ราศีกันย์  (Virgo WhO?) เกิด 23 สิงหาคม – 22 กันยายน

การงาน การตลาดจะประสบความสำเร็จอย่างมาก ยอดขายจะเข้าเป้า ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่มากขึ้น ใครมีนัดสอบสัมภาษณ์ นัดตกลงเรื่องงานจะได้รับข่าวดี การเจรจาประสบผลสำเร็จ

การเงิน  มีรายได้เข้ามาหลายทาง แต่อย่าใช้จ่ายอย่างเมามัน เตือนตัวเองไว้บ้างก็ดี พยายามทำรายรับการจ่ายให้สมดุลจะได้ไม่เกิดหนี้สิน  อยากลงทุนทำธุรกิจใหม่ เตรียมติดต่อประสานงานเริ่มต้นได้เลยจะพบกับความราบรื่น

ความรัก  มีคู่แล้วจะได้เดินทางไปฮันนีมูนดื่มน้ำผึ้งหระ จันทร์กันสองต่อสอง อยากหมายหมั้นอยากแต่งงานเป็นจังหวะดี คนโสดจะมีคนเข้ามาพร้อมกันหลายๆ คนทำให้ตัดสินใจเลือกไม่ถูก

Gimmick สะพายกระเป๋าสีขาวเป็นการเพิ่มความสำเร็จและโชคลาภ

 

ราศีตุล (Libra WhO?) เกิด 23 กันยายน – 23 ตุลาคม

การงาน เริ่มมีข่าวดีเรื่องการลงทุน การติดต่อช่องทางการลงทุนธุรกิจในรูปแบบใหม่ อยากทำธุรกิจในต่างประเทศหรือประเทศใกล้ๆ จะส่งผลดี  ที่คิดจะศึกษาต่อโอกาสมาถึงแล้ว ผู้ใหญ่สนับสนุน

การเงิน ถ้าจะทำอะไรแล้วไปกู้ยืมเงินควรหลีกเลี่ยงไว้ก่อน หรือจำเป็นต้องเซ็นสัญญา ค้ำประกันให้ใคร ควรใช้ความระมัดระวังให้มากเช่นกัน อาจมีคนในครอบครัวต้องใช้เงินก้อนใหญ่ทีเดียว

ความรัก แต่งงานแล้วจะมีปัญหาเกิดขึ้นเพราะญาติผู้ใหญ่ อาจจะเข้ากับที่บ้านเขาไม่ได้ จะพูดคุยแสดงความคิดเห็นกับผู้ใหญ่ต้องระวัง คนโสดความรักเหือดแห้ง ใช้เวลาสนุกกับเรื่องไปก่อนดีกว่า

Gimmick ใส่สีเหลืองจะนำมาซึ่งความแจ่มใส ความคิดสร้างสรรค์

 

ราศีพิจิก (Scorpio WhO?) เกิด 24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

การงาน การเจรจาติดต่องานจะประสบผลสำเร็จ มีข่าวดีเรื่องการสอบสัมภาษณ์ การนัดตกลงกับลูกค้าเสนอการขายต่างๆ จะดีมาก จะมีคนมาช่วยแบ่งเบาภาระจากเดิมที่ฉายเดี่ยวมาช่วยลุยงานกัน

การเงิน ไม่ค่อยดีหมดไปกับการซื้อสินทรัพย์ชิ้นใหญ่ อสังหาริมทรัพย์ หรือบุคคลในครอบครัวมีเรื่องเดือดร้อนมาขอความช่วยเหลือ วางแผนการใช้เงินให้ดีไม่อย่างนั้นจะหมุนเงินไม่ทัน

ความรัก มีคู่แล้วความรักสดชื่นแจ่มใส ที่กำลังงอนกันโกรธกันให้รีบไปง้อและเป็นช่วงเวลาเหมาะไปสวีตพักร้อนสองต่อ สอง คนโสดจะมีเสน่ห์ฮฮตมากขึ้น มีคนอยากรู้จัก อยากผูกสัมพันธ์ ลองคบหาค่อยๆ ดูกันไป

Gimmick วันไหนมีการเจรจาต่อหรือประชุมใส่ชุดสีน้ำเงินเข้มจะดีมาก

 

ราศีธนู (Sagittarius WhO?) เกิด 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

การงาน ค่อนข้างดีทีเดียว ใครที่คิดอยากจะย้ายงานในเดือนนี้ หรืออยากจะเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ จะมีการชักชวนจากเพื่อนฝูงคนสนิท แต่จะเป็นการเริ่มต้นที่เหนื่อยหน่อย ถือซะว่าเป็นทุกขลาภก็แล้วกัน

การเงิน รายได้ไม่ค่อยดี แถมรับภาระรายจ่ายหนักๆ หลายอย่าง ทั้งของตัวเองและของครอบครัว พยายามหาเงินพิเศษนอกเวลางาน รายได้นิดหน่อย ถึงจะไม่มาก แต่ก็น่าจะช่วยให้หายใจคล่องขึ้น

ความรัก มีดวงโดดเด่นก็ว่าได้ ใครยังโสดรีบดูแลตัวเองให้ดี เพราะมีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจ คนที่มีแฟนแล้วก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ากัน คุณจะมีเสน่ห์ เพื่อนๆ จะแนะนำให้กิ๊กให้รู้จักทั้งๆ ที่รู้ว่าคุณมีแฟนอยู่แล้ว ตอนนี้เขาอาจไม่รู้ แต่วันหน้าก็ไม่แน่

Gimmick ช่วงนี้ไม่ควรใส่เสื้อผ้ามากเกินไป เพราะจะทำให้เกิดพลังงานด้านลบที่ส่งผลต่ออารมณ์