ศาสตร์แห่งไพ่ทาโรต์พยากรณ์ (Tarot card)

ศิลปะแห่งโชคชะตา

ศาสตร์แห่งไพ่ทาโรต์พยากรณ์ (Tarot card) หนึ่งในการทำนายโชคชะตาโดยใช้ไพ่ทาโรต์ (Tarot card) แต่ละใบที่มีความหมายและเรื่องราวที่เป็นสื่อกลางในการถ่ายทอดคำทำนาย เพราะฉะนั้นภาพวาดบนไพ่ทาโรต์ (Tarot card) แต่ละใบจึงมีความสำคัญ หากงานศิลปะบนไพ่ทาโรต์ (Tarot card) ไม่อาจจะสื่อความหมายได้ก็ไม่แตกต่างอะไรจากภาพวาดธรรมดา

“ไพ่ทาโรต์ (Tarot card) แบ่งเป็น 2 ชุด สำหรับไพ่ชุดหลัก (Major arcane) จะมีทั้งหมด 22 ใบ ชุดเล็ก (Minor arcana) จะมี 56 ใบ ทั้งหมดรวม 78 ใบ โดยไพ่ทาโรต์ (Tarot card) แต่ละใบนั้นจะมีความหมายอยู่ในตัวเอง ดังนั้นภาพทุกภาพที่อยู่บนไพ่ทาโรต์ (Tarot card) แต่ละชุด จะต้องเป็นคอนเซ็ปต์ (Concept) เดียวกันเท่านั้น แล้วแต่ละภาพ จะต้องสื่อความ บอกเล่าเรื่องราวของไพ่ทาโรต์ (Tarot card)ได้ ทั้งสี ท่าทาง ทุกอย่างบนภาพต้องตีความได้ทั้งหมด” คำบอกกล่าว ของ อาจารย์ อรรถพล น้อยวงศ์

GAY TAROT ไพ่ทาโรต์เกย์

ชุดไพ่ทาโรต์เกย์ !!

หมอมีน - อรรถพล น้อยวงศ์ เมื่อแรกที่มีโอกาสเรียนไพ่ทาโรต์ เกิดสะดุดกับประโยคหนึ่งของอาจารย์ถาวร บุญสุวรรณว่า - เรียนรู้หัวใจของไพ่โดยจิตใต้สำนึก และไม่ใช่ความจำ "ท่านสอนดูไพ่โดยใช้จิตใต้สำนึกแบบค้นใจไพ่และแปลความหมาย" หมอมีนคนนี้มีไพ่ไว้รองรับลูกค้าหลายสำรับ ที่โด่งดังมากที่สุดคือ ชุดไพ่ทาโรต์เกย์ !!

เลิกแอบเสียที หมอมีนกับ ชุดไพ่ทาโรต์เกย์ Read More ...

ประเภทของเกย์แบ่งตามไลฟ์สไตล์ Read More ...

Gay ดวงชะตาราศีเกย์ Read More ...

ไพ่ทาโรต์"เกย์" คำทำนายลับเฉพาะชาวสีม่วง Read More ...

Gay Horoscope First Magazine Read More ...

ศาสตร์แห่งหิน

หินทำนาย, หินเสริมดวง, หินนำโชค

การเสริมดวงด้วยหิน ปี 2558

ราศีมังกร (Capricorn) เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม

เสริมดวงด้วย หินสีพลอยตาเสือ จะช่วยทำให้มีความรักความมั่นคงในการทำงานได้อย่างดีในปีนี้ ทั้งคนโสด และคนที่แต่งงานแล้ว และช่วยให้การงานมั่นคงโดยเฉพาะธุรกิจส่วนตัว และความรักดี

หมอมีน ในรายการ "วันดีดีกับเจี๊ยบอ้อม"
หนังสือ ชื่อดี ชี้ทางรวย กับหมอมีน

ศาสตร์การตั้งชื่อ-นามสกุล

                 จากคำกล่าวที่ว่า "ดวงชะตาของคนเรานั้นจะดีหรือไม่ดีอย่างไร ชีวิตจะประสบความสำเร็จสมบูรณ์เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ หรือไม่นั้นจำต้องประกอบด้วยที่มาของสิ่งที่ส่งเสริมผลักดินตัวเรา 3 ประการ นั้นคือ 1. 60% แรก มาจากความดีที่อยู่ในดวงชะตาเราเอง 2. ความหมายของชื่อที่เป็นมงคลกับตัวเอง 30% และประการสุดท่าย คือ โอกาสที่เราได้มาอีก 10% ซึ่งจะเห็นได้ว่าพลังของชื่อในแต่ละบุคคลนั้นสำคัญถึง 1 ใน 3 ของความสำเร็จต่างๆเลยทีเดียว เพราะชื่อที่ดี จะต้องตั้งให้ถูกต้องตามหลักมหาทักษา และต้องนำมาซึ่งทรัพย์สมบัติอันเพิ่มพูน หมอมีนเองพบเห็นตัวอย่างมาหลายต่อหลายรายแล้ว สำหรับผู้ที่มักจะตั้งชื่อตัวเองตามความนิยม แต่ไม่สอดคล้องกับสิ่งที่ตัวเองมุ่งหวัง ส่งผลเสียให้ชื่อที่ตั้งไปแล้ว กลับเป็นตัวปิดกั้นช่องทางของทรัพย์สมบัติที่จะเข้ามาสู่เจ้าของ เช่น ผู้ที่ต้องการให้ชีวิตรุ่งเรืองในระดับเจ้าของบริษัท แต่กลับตั้งชื่อให้มีความหมายว่า "ผู้ปราศจากกิเลส" ทำให้พลังของกรเรียกทรัพย์เข้ามาเกิดลน้อยกว่าที่ควรจะเป็น หนังสือ "ชื่อดี ชี้ทางรวย" เล่มนี้ หมอมีนได้นำหลักคิดของเลขศาสตร์สากล (Numerology) ที่ได้คิดคำนวณจากเลขวิญญาณ (Soul Number) และเลขประจำวันเกิด (Personal Number) มาเป็นศาสตร์หลักที่จะเสริมดวงชะตาให้ชื่อที่เราต้องการนั้น ออกมาครบถ้วนสมบูรณ์ ดีเด่นทั้งด้านภาษาไทย และภาษาอังกฤษ ตามหลักมหาทักษา ซึ่งเป็นหลักที่โดดเด่นแตกต่างจากหนังสือตั้งชื่อเล่นอื่นๆ โดยสิ้นเชิง โดยมุ่งเน้นให้ความสำคัญ 3 ประการ

หากสนใจตั้งชื่อหรือต้องการสอบถามรายละเอียดศาสตร์ความรู้ต่างๆ ของหมอมีน สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 08 9999 4554 อีเมล: meenthetarot@yahoo.com

Menu Food 12 ราศี

หมอมีน ตีสิบ (อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์) กูรูด้านเลขศาสตร์สากล และ ไลฟ์สไตล์ ร่วมมือ กับ เชฟร็อค King of Healthy Food และ คุณเป้ เจ้าของร้านอาหารครัวริมน้ำ เปิดตัวเมนู สลัด 12 ราศี ที่แรก กับเทศกาล ตรุษจีน ที่ ครัวริมน้ำ

รายละเอียดพื้นฐานของเมนูอาหารสำหรับ 12 ราศี Read More ...

เปิดตัวเมนู สลัด 12 ราศี ที่แรกกับเทศกาล ตรุษจีน ที่ครัวริมน้ำ Read More...

ศาสตร์ ฮวงจุ้ย (Fengshui)

อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ (หมอมีน ตีสิบ)

Fengshui Master

ผู้เชี่ยวชาญเรื่อง ฮวงจุ้ยพลังงานชั้นสูง

โทร: 08 9999 4554

อีเมล: meenthetarot@yahoo.com

1 ใน 4 นักพยากรณ์ที่มีชื่อเสียง จากนิตยสาร เปรียว (ปี 2554)

ศาสตร์ในการทำนาย

  1. ฮวงจุ้ยพลังงานชั้นสูง (Fengshui )
  2. ฮวงจุ้ยบุคคล การเสริมดวง (Fengshui Chic)

งานอีเว้นท์ (Event)

  1. บรรยายเรื่อง ฮวงจุ้ย ร้านทำผม (Fengshui for Salon) ให้ทาง Shisedo Hair Thailand
  2. บรรยาย เรื่อง ฮวงจุ้ย ที่ทำงาน และ บ้านให้ พนักงาน Honda ที่ Royal Cliff Beach Hotel Pattaya
  3. บรรยาย ฮวงจุ้ย การแต่งบ้าน ให้ คอนโด ทั่วไป
TOP